Giới thiệu về Webgiaxe.vn

Webgiaxe.vn được thành lập vào ngày 01/02/2020 với sứ mệnh cách mạng hóa công nghệ 4.0 trong việc mua-bán xe. Hiện nay chúng tôi đang hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi nhận ra rất nhiều vấn đề về khoảng cách và lỗ hỏng giữa khách hàng mua xe (người tìm kiếm thông tin) và người bán hàng (người cung cấp thông tin). Trong đó, thời gian, công sức và chất lượng thông tin luôn là vấn đề khiến 2 bên chưa thể liên kết cùng nhau. Đó là lý do Webgiaxe.vn ra đời, giải quyết mọi nhu cầu của người tiềm kiếm từ: thông tin xe, hình ảnh xe, bài so sánh xe, đánh giá xe và những chính sách bán hàng mới nhất.

TẦM NHÌN
Webgiaxe.vn mang tầm nhìn 20 năm tới, cung cấp trải nghiệm mua xe oto Online hiệu quả, toàn diện. Với đội ngũ kỹ thuật công nghệ thông tin đứng đầu trong lĩnh vực.

QUYỀN LỢI ĐỐI TÁC
Webgiaxe.vn là trang thông tin dành cho người dùng đang tìm hiểu, có nhu cầu về xe ô tô với lượng truy cập bình quân 7000 visitor/ngày.

Là một kênh tìm kiếm khách hàng tự nhiên với lượng Traffic gia tăng theo hàng tháng, ước tính vào khoảng 20%/quý
Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm làm Digital Marketing trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong ngành xe du lịch luôn hỗ trợ đối tác trong việc quảng cáo đa kênh, từ Facebook cho đến Youtube, và GG Adwords.
Đã khẳng định được chất lượng và hiệu quả dựa trên các đối tác từ Subaru, Mercedes-Benz, Kia, Mazda, Honda, Ford,…
Chi phí đầu từ thấp chỉ từ 1,5 triệu đồng/tháng

TÍNH NĂNG VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ
CHỌN XE
Bộ tính năng gồm 1 bộ lọc toàn diện những nhu cầu thiết thức nhất khi mua một chiếc ô tô mới. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn với các danh mục: Hãng xe, giá tiền, số chỗ ngồi, loại động cơ, kiểu thiết kế,…

ĐÁNH GIÁ XE
Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng một nền tảng cho cộng đồng đánh giá các sản phẩm xe và các dịch vụ liên quan đến công nghiệp ô tô. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin chính xác và khách quan từ nhóm thực hiện nội dung, các chuyên gia hợp tác với Webgiaxe.vn, cũng như tôn trọng mọi ý kiến đánh giá của tất cả các thành viên tham gia cộng đồng.

Webgiaxe.vn không sở hữu hay vận hành một doanh nghiệp mua bán (hoặc liên quan) đến ô tô nào. Các thông tin được cung cấp có thể không đầy đủ, thiếu sót hoặc trở nên lỗi thời, đối tác có thể gửi email phản hồi và ý kiến để chúng tôi sửa đổi.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
Truy cập và tham khảo thông tin tại Webgiaxe.vn đồng nghĩa là bạn đồng ý với những điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi điều khoản này mà có thể không thông báo trước. Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra lại trang này để đảm bảo rằng mình luôn cập nhật bản mới nhất. Điều khoản này có hiệu lực ngay sau khi được đăng tải.

Bất kỳ và tất cả các thông tin được cung cấp bởi Webgiaxe được cung cấp dưới dạng “chỉ là thông tin” và Webgiaxe không có bảo đảm nào, dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn, bảo đảm về khả năng mua bán hoặc phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Webgiaxe.vn không cung cấp lời khuyên mua xe đã được cá nhân hóa đến từng người truy cập.
Webgiaxe.vn sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại mang tính hệ quả, ngẫu nhiên, trừng phạt, đặc biệt, điển hình, thiệt hại gián tiếp gây ra hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc tin tưởng vào bất kỳ tài liệu nào do Webgiaxe.vn cung cấp.

Chúng tôi không bảo đảm dịch vụ và hàng hóa của những cá nhân, công ty hay tổ chức khác có thể truy cập hay xuất hiện trên website. Theo đó, chúng tôi không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin của đơn vị thứ ba nào trong trường hợp này, bạn sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 76C Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 090-279-8849
Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ