Giá xe Nissan Qashqai 2022

Đang cập nhật

Kicks Magnite Qashqai X-Trail Altima Navara Sunny Terra

Động cơ1997 cc
Kiểu dángCrossover
Hộp sốVô cấp
Số ghế5 chỗ
Dẫn độngFWD
Nhiên liệuXăng
L/100 Km8,4
Xy lanh4 xy lanh
Mã lực105 kW
Chiều dài cơ sở2646.7 mm
Dung tích nhiên liệu54.9 L
Chi tiết động cơ105 kW, 1997 cc

Đánh giá xe Nissan Qashqai 2021

Nissan đã nâng tầm phong cách của Nissan Qashqai 2021 với thiết kế phía trước và phía sau mới, đèn chạy ban ngày LED, lưới tản nhiệt và mui xe được thiết kế lại góp phần tạo nên một cái nhìn rõ nét hơn nhiều. Nissan cũng đã thêm hai màu mới vào bảng màu của Rogue Sport: Nitro Lime metallic và Monarch Orange metallic. Ngoài ra, bộ công nghệ hỗ trợ người lái Nissan Safety Shield 360 trước đây được cung cấp trên SV và SL giờ đây là một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản. Nếu bạn đang tìm cách làm gia vị, Nissan cũng sẽ cung cấp một thiết kế bánh xe 19 inch mới lấy cảm hứng từ người anh em xa xỉ của nó, Infiniti QX50.

Nội thất Nissan Qashqai 2021

Nội thất trên Qashqai được thiết kế khá rộng rãi, Niss an Qashqai bỏ qua chủ đề thiết kế rờm rà cho một cái gì đó cổ điển và vượt thời gian, lựa chọn một cabin lớn hơn và được thiết kế tốt sẽ có nhiều khách hàng quan tâm hơn. Bên trong nội thất hàng ghế phía sau hành khách sẽ tìm thấy những tiện ích và không gian họ cần, nhưng Nissan Qashqai 2021 thiếu các tiện nghi tiêu chuẩn như cổng sạc cho hàng ghế sau cho thiết bị di động. Nội thất  trên phiên bản Qashqai SL hàng đầu được thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Vị trí ngồi vô lăng của Qashqai 2021 cung cấp một cái nhìn bao quát về con đường phía trước, một điều mà các đối thủ khác như Mazda CX3 không tốt thị hãng đã làm tốt hơn với các mẫu xe cùng phân khúc.

Trên phiên bản tiêu chuẩn Nissan Qashqai được cung cấp hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch với chức năng tự động Apple CarPlay và Android. Phần mềm của hệ thống thông tin giải trí không phức tạp và cấu trúc trong menu khác với các tiêu chuẩn thông tin giải trí thông thường. Thay vì một số chức năng trên menu chính trên màn hình cảm ứng nơi người dùng có thể đưa ra các lựa chọn cụ thể hơn, thay vào đó hãng Nissan thay bằng các nút bấm cứng chuyên dụng được đóng khung mỗi bên của màn hình. Bước đầu bạn cần làm quen sau đó bạn sẽ trợ nên dễ dàng hơn khi đã trở nên quen thuộc.

Khả năng chuyên chở hàng hóa của nó không được tốt so với các đối thủ. Trong khoang chứa đồ của Qashqai đủ để đáp ứng mọi người dùng đi mua sắm hay đi siêu thị. Nissan Qashqai đủ rộng rãi cho 20 chiếc vali xách tay của chúng tôi và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi khoang chứa hàng lớn của Qashqai.

Hiệu suất Qashqai

Nissan Qashqai 2021 được trang bị động cơ bốn xi-lanh nằm dưới mui xe của Qashqai tạo ra 141 mã lực và được kết hợp với hộp số tự động biến đổi liên tục (CVT). Hộp số vô cấp tự động cho phép động cơ trượt lên đến vòng tua cao hơn ở tốc độ nhỏ nhất của van tiết lưu và sau đó giữ nó ở đó khi xe tăng tốc. Mặc dù động cơ có thể được cải tiến hơn, nhưng nó vẫn phù hợp với đẳng cấp và CVT đã xác định trước các điểm “dịch chuyển” ít nhất làm gián đoạn thời gian dài của tốc độ động cơ cao trong quá trình tăng tốc nặng.

Xử lý tầm thường, phanh và tăng tốc sẽ không gây hứng thú cho người đam mê lái xe, nhưng chất lượng đi xe Qashqai và bản chất hành trình tinh tế sẽ thu hút người tiêu dùng tìm kiếm một chiếc crossover cảm thấy lớn lên. Bên cạnh chất lượng xe mượt mà, khả năng xử lý có thẩm quyền nhưng hầu như không thể thao, và tay lái rất nhẹ giúp cho việc điều khiển tốc độ thấp trở nên dễ dàng.

An toàn Qashqai

Nissan Qashqai 2020 đã được thử nghiệm va được xếp hạng bốn sao. Phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau đều là tiêu chuẩn; Nissan cung cấp các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến hơn trên Rogue Sport, nhưng họ yêu cầu nâng cấp lên SV và đặt mua gói Công nghệ hoặc đi ra ngoài và đặt mua một chiếc SL hàng đầu. Các tính năng an toàn chính bao gồm:

  • Phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn
  • Hỗ trợ giữ làn đường có sẵn
  • Kiểm soát hành trình thích ứng có sẵn với chế độ lái bán tự động

DÒNG XE CÙNG HÃNG

Pin It on Pinterest

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ