Giá xe Honda ZR-V 2022

Đang cập nhật

Đánh giá xe Honda ZR-V 2021

Trong khi người kế nhiệm CR-V ra mắt trong những năm tới là điều mà mọi người có thể thấy sắp tới, không ai biết chính xác dòng xe ZR-V sẽ trông như thế nào, đặc biệt là vì hiện tại, tất cả thông tin đều đến qua các kênh không chính thức.

Nhưng một cặp kết xuất được công bố bởi nghệ sĩ ô tô Kleber Silva trên Behance đã hình dung ra chiếc Honda ZR-V mới này, và nhìn bề ngoài, có cả hai phần khá có ý nghĩa và cả những chi tiết mà bạn thực sự không ngờ tới.

Các hình ảnh render, cho thấy Honda ZR-V có thể hạ cánh vào năm 2022, chỉ ra mặt trước điển hình của Honda nhưng có một “bí mật” đáng ngạc nhiên: chiếc xe dựa trên Changan Uni-T của Trung Quốc, và mặt sau là nhất dấu hiệu rõ ràng trong vấn đề này.

Một mẫu xe Honda dựa trên một chiếc ô tô Trung Quốc có thể không phải là tin tốt nhất đối với mọi người, nhưng mặt khác, cũng không phải là bí mật khi Changan Uni-T thực sự trông khá đẹp. Nếu có gì thì đây là một trong những chiếc xe đẹp nhất của Trung Quốc hiện tại, vì vậy một chiếc Honda ZR-V tiềm năng sẽ áp dụng kiểu dáng của nó sẽ không nhất thiết phải là ngày tận thế.

Không cần phải nói, điều quan trọng là phải nhắc nhở mọi thứ đây chỉ là bản dựng và vẫn chưa có xác nhận rằng đó là hình thức của Honda ZR-V. Thành thật mà nói, chúng tôi không nghĩ quá nhiều người sẽ ghét ZR-V nếu đây là thiết kế mà Honda đang lên kế hoạch cho người kế nhiệm CR-V.

DÒNG XE CÙNG HÃNG

Pin It on Pinterest

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ