Giá xe Baic Beijing X7 2021

Đang cập nhật

Đánh giá xe Baic Beijing X7 2021

Là mẫu xe đầu tiên dựa trên nền tảng BMFA mới, Baic Beijing Automotive lấy trải nghiệm người dùng làm nguồn gốc cho việc nghiên cứu và phát triển, tuân thủ khái niệm thiết kế “tự tin, thuần khiết và ấm áp”, đồng thời tích hợp Baic Beijing-X7 trong cả bốn chiều không gian, thiết kế, công nghệ và an toàn. Được tạo ra thành một “chiếc SUV không gian đẹp hoàn toàn”.

Ngoại thất Baic Beijing X7

Thiết kế bên ngoài của Baic Beijing-X7 rất tiên tiến. Mặt trước của nó được thiết kế rất căng thẳng. Chiếc xe mới sử dụng thiết kế đèn pha hình tứ giác. Đèn chạy ban ngày có hình dạng rất rõ ràng. Đèn pha rất chi tiết. Thiết kế của lưới tản nhiệt. Lưới hút gió phía trước của Baic Beijing-X7 rất lớn và trông rất căng, có hình đa giác và được chế tạo theo kiểu lõm. Các ống dẫn khí ở cả hai bên của mặt trước của Baic Beijing-X7 được làm theo phong cách rất sắc nét, và xung quanh phía dưới của nó cũng rất phong phú và hiệu ứng thể thao.

Hình dáng bên hông của Baic Beijing-X7 cũng rất nổi bật, thiết kế mái che lửng, trụ D của cửa sổ sử dụng thiết kế rất thể thao tạo cho thân xe rất thời trang. Các đường nét bên hông của chiếc xe mới cũng rất có kết cấu, phía dưới tấm cửa có thiết kế đường chìm, đường chắn bùn phía sau thiết kế theo phong cách nhấp nhô, và bên ngoài vị trí bản lề cửa trước có logo rất nổi. Thiết kế thân xe chia đôi hai bên rất thời trang. Cạnh dưới của cửa sổ được chế tạo theo kiểu nâng và trục bánh xe được chế tạo theo phong cách năng động và hình dạng rất sắc nét.

Hình dạng phía sau của Baic Beijing-X7 cũng rất có kết cấu. Kính chắn gió phía sau của nó có thiết kế nghiêng về phía trước và cánh gió phía sau cũng rất có kết cấu. Đèn hậu của Baic Beijing-X7 áp dụng thiết kế kiểu xuyên thấu, cụm đèn hai bên được làm theo kiểu ma trận. Nhìn tổng thể, đèn hậu trông rất sắc nét. Phần đáy của Baic Beijing-X7 được bao quanh bởi họa tiết và có kiểu dáng rất chi tiết. Ống xả sử dụng thiết kế hai bên.

Nội thất Baic Beijing X7 2021

Về nội thất, Baic Beijing-X7 áp dụng thiết kế khoang lái đậm chất khoa học và công nghệ, với đồng hồ LCD toàn phần và màn hình điều khiển trung tâm lớn, bắt mắt. Ngoài ra, khu vực điều hòa bên dưới cũng sẽ áp dụng kiểu màn hình cảm ứng, nâng cao cảm giác công nghệ hơn. Ngoài việc giữ lại các yếu tố không gian của mẫu xe ý tưởng, Baic Beijing-X7 đã bổ sung rất nhiều chi tiết, bao gồm màng chắn sáng, màng chắn trong suốt và hiệu ứng phản chiếu tham số hình lục giác. Buồng lái sẽ được thắp sáng vào ban đêm để đạt được hiệu ứng truyền ánh sáng tổng thể, tạo thành hiệu ứng bầu không khí hướng cảnh hơn.

Về cấu hình công nghệ, Baic Beijing-X7 có chương trình giao tiếp cảm xúc giữa người và xe, có thể tự động điều chỉnh ghế không trọng lực, vô lăng cảm ứng ba chiều thông qua nhận dạng khuôn mặt và chủ động theo dõi tình trạng mệt mỏi khi lái xe, cũng như chế độ trẻ em, chế độ người già, chế độ hút thuốc, v.v. Nâng cao trải nghiệm tương tác giữa người và xe. Ngoài ra, chiếc xe cũng được bổ sung nhiều cấu hình an toàn chủ động, bao gồm đỗ xe tự động toàn cảnh một chìa khóa APA, hỗ trợ tắc đường TGA và các cấu hình lái xe thông minh khác, có thể nhận ra lái xe tự động cấp độ L2.

Nội thất của BEIJING-X7 cũng rất có kết cấu, nội thất của nó áp dụng thiết kế hai màu. Vô lăng của chiếc xe mới sử dụng thiết kế đáy phẳng ba khung. Màn hình điều khiển trung tâm lớn và công cụ LCD sử dụng kiểu treo, rất rõ ràng. Ý thức về công nghệ. Mặt trước của bệ trước của chiếc xe mới cũng được trang bị một màn hình đa phương tiện cỡ lớn, bệ đỡ được trang trí với nhiều màu sơn piano, tổng thể nội thất có kết cấu khỏe khoắn. Về cấu hình, xe mới được trang bị định vị thế giới thực AR, Internet of Vehicle, chức năng nhận diện khuôn mặt, ghế tự động điều chỉnh không trọng lực, giám sát lái xe mệt mỏi chủ động, đỗ xe tự động toàn cảnh một chìa khóa, hỗ trợ kẹt xe TGA và các cấu hình khác.

Các chiều dài, rộng, cao của BEIJING-X7 lần lượt là 4710/1892 / 1715mm, chiều dài cơ sở là 2800mm, kích thước tổng thể rất lớn. Về sức mạnh, xe được trang bị động cơ tăng áp 1.5T cho công suất cực đại 169 mã lực, mẫu xe hybrid sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hiệu suất Beijing X7

Về sức mạnh, theo những thông tin lộ diện trước đó, phiên bản sử dụng nhiên liệu Baic Beijing-X7 sẽ được trang bị động cơ tăng áp 1.5T với công suất cực đại 169 mã lực, hệ thống truyền động của phiên bản plug-in hybrid vẫn chưa được công bố chính thức. thông tin.

DÒNG XE CÙNG HÃNG

Pin It on Pinterest

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ