Giá xe Aston Martin DBX 2022

Đang cập nhật
Động cơ 3982 cc
Kiểu dáng SUV
Hộp sốVô cấp
Số ghế 5 chỗ
Dẫn độngAWD
Nhiên liệuXăng
Mã lực 405 kW
Chi tiết động cơ405 kW, 3982 cc

Đánh giá xe Aston Martin DBX 2021

Một thiết kế quản lý để che giấu các kích thước hùng vĩ của chiếc xe, dài hơn năm mét. Xét cho cùng, ngôi nhà hứa hẹn mang lại niềm vui lái xe và hiệu suất thể thao đích thực, cũng nhờ vào biturbo 551 HP V8 mạnh mẽ (hộp số là tự động 9 cấp): có nguồn gốc từ Mercedes-AMG, nó có một điều chỉnh cụ thể cho Aston Martin DBX.

Đương nhiên lực kéo là không thể thiếu và hệ thống treo là khí nén: chúng đảm bảo sự thoải mái cao và, để đối phó với các bề mặt không bằng phẳng, chúng cho phép bạn tăng khoảng cách giữa gầm xe và mặt đất thêm năm cm.

Theo truyền thống của Aston Martin, nội thất được hoàn thiện một cách xa hoa với da tốt và cung cấp năm chỗ ngồi “thực sự”. Các thiết bị là kỹ thuật số và hệ thống đa phương tiện tinh vi cũng đến từ Mercedes. Tốt khả năng của thân cây, được truy cập bởi một nở lớn. 

 

Nội thất Aston Martin DBX 2021

Tất cả các vật liệu phù hợp có mặt bên trong Aston Martin DBX, với gỗ, kim loại, da và trang trí giả da có sẵn trong cabin. Một màn hình hiển thị thông tin trình điều khiển 12,3 inch, có nguồn gốc từ đối tác Daimler AG, trình bày một cụm công cụ kỹ thuật số độ nét cao. Bảng điều khiển được làm nổi bật bởi màn hình 10,25 inch được điều khiển bởi mặt số trong bảng điều khiển trung tâm. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm Apple CarPlay, chế độ xem vòm 360 độ và ánh sáng xung quanh có sẵn trong 64 màu.

Aston Martin cho biết họ khai thác kinh nghiệm của mình trong việc đóng gói những chiếc xe thể thao chặt chẽ để tạo ra không gian rộng lớn trong cabin DBX. Công ty tuyên bố chỗ để chân hàng đầu ở cả ghế trước và ghế sau. Ngoài ra còn có nhiều phòng đầu gối và không gian để chân ở hàng ghế sau, nhà sản xuất ô tô nói, so với những chiếc SUV thông thường. Aston Martin đã thiết kế ghế lái và vô lăng để cung cấp nhiều khả năng điều chỉnh. Công ty cũng hứa hẹn một cái nhìn rõ ràng về mui xe để cơ động chặt chẽ.

DÒNG XE CÙNG HÃNG

Pin It on Pinterest

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ